Jackpot

Beast of Wealth – Slot jackpot luỹ tiến dễ thắng nhất | Review + Chơi miễn phí

Beast of Wealth là một trong những slot online jackpot lũy tiến mới nhất do Play ‘n GO phát triển với chủ đề giàu có Trung Quốc vào tháng 9/2020. Trò chơi được chơi trên 5 cuộn, 3 hàng với 243 cách để giành chiến thắng. Các tính năng tiền thưởng cho Beast of Wealth đơn giản vì trò chơi tập trung nhiều hơn vào các giải jackpot lũy tiến. Hãy cùng khám phá tất cả tính năng tiền thưởng trong slot siêu hot này!

Chi tiết game slot Beast of Wealth

Game slot đổi thưởng Beast of Wealth dựa trên các sinh vật thần thoạt từ Trung Quốc. Bối cảnh trò chơi là một ngôi đền truyền thống của Trung Quốc trên núi và mù sương, được chiếu sáng bởi hai chiếc đèn lồng. Âm thanh trong game slot chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng và càng muốn quay nhiều hơn, đặc biệt mỗi khi chuẩn bị kích hoạt được vòng quay miễn phí.

Với mức đặt cược từ 0,1 đến 100 bảng thì số tiền chiến thắng tối đa trong game slot x5000 cược của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể thắng nhiều hơn nhờ vào các slot jackpot luỹ tiến. Trải nghiệm miễn phí ngay tại đây để biết cách thức hoạt động của Beast of Wealth.

Tỷ lệ RTP

%RTP của game slot là 96,17% – trên mức trung bình. Đây là một slot game có độ biến động cao. Tuỳ thuộc vào bảng thanh toán mà tỷ lệ RTP có thể thay đổi. Bạn nên kiểm tra bảng thanh toán các biểu tượng trước khi quay slot.

Biểu tượng trong Beast of Wealth

Để giành chiến thắng trong các combo, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng phù hợp từ trái sang phải. Hãy cùng xem qua bảng trả thưởng cho từng loại biểu tượng nếu đạt được chiến thắng

  • Các biểu tượng thông thường trả thưởng thấp là một tập hợp các số và chữ cái được hiển thị bằng màu sắc tươi sáng.
  • Và các biểu tượng đặc biệt trả thưởng cao là phượng hoàng, hổ, rồng và rùa. 4 biểu tượng này tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu đó, và đó cũng là lý do vì sao chúng trả thưởng cao.
  • Biểu tượng cồng chiêng là biểu tượng Wild. Nó có thể thay thế các biểu tượng còn thiếu trong tổ hợp chiến thắng để tạo ra chiến thắng.

  • Biểu tượng Âm và Dương chính là biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí (Chi tiết phía dưới)

Tính năng tiền thưởng Beast of Wealth

Vì là slot game jackpot luỹ tiến nên các tính năng tiền thưởng cũng khá đơn giản, chính là Vòng quay miễn phí.

  • Để kích hoạt 8 vòng quay miễn phí, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng Scatter xuống cuộn. Sau đó bạn sẽ có 4 lựa chọn biểu tượng Beast sau đây

  • Rùa – 118 biểu tượng Rùa.
  • Chim – 108 biểu tượng Chim.
  • Tiger – 98 Biểu tượng Hổ.
  • Rồng – 88 biểu tượng Rồng được
  • Mystery Pick – biểu tượng ngẫu nhiên từ 88 – 118 xuất hiện

Tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn mà các biểu tượng Beast đó sẽ xuất hiện tại Vòng quay miễn phí. Các biểu tượng trả thưởng cùng loại khác đều bị loại bỏ trong các vòng quay miễn phí. Bạn sẽ chỉ thấy biểu tượng bạn chọn và các biểu tượng trả thưởng thấp khác trong tại vòng quay này.

Lưu ý: Trong vòng quay miễn phí, nếu 3 Scatter khác xuất hiện trên cuộn, bạn cũng sẽ nhận thêm 8 vòng quay miễn phí.

Tính năng Beast of Wealth Jackpot

Điều mong chờ nhất của người chơi khi tham gia game slot này chính là giải jackpot luỹ tiến. Tính năng này cung cấp giải độc đắc lớn hơn, tạo cảm giác phấn khích hơn cho người chơi.

Để kích hoạt được tính năng Jackpot, bạn sẽ cần đặt biểu tượng Wild lên trên Gold Reel. Sau khi làm được điều này, bạn sẽ thấy 12 đồng xu khác nhau úp xuống. Có 4 giải đặc biệt khác nhau là Mini, Minor, Major và Grand.

Việc trúng giải nào là do bạn hạ được 3 biểu tượng Jackpot nào giống nhau trước. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được giải thưởng. Theo chúng tôi tham khảo từ người chơi thì đặt cược càng cao, khả năng trúng jackpot càng lớn.

Kết luận

Beast of là một trò chơi rất dễ chơi với tiềm năng chiến thắng lớn từ cả trò chơi cơ bản lẫn vòng quay miễn phí hay là giải Jackpot. Với tính năng thú vị này thì chắc chắn rằng game slot này đang được thịnh hành trong các slot game Jackpot. Bạn hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn như thế nào nhé. Chúc bạn chơi vui và may mắn trúng thưởng lớn!

Xem thêm:
Chơi Jackpot – Đổi đời với 1 cú nhấp chuột!
Ganesha Boost – Review slot mới chi tiết + Chơi miễn phí tập kiếm tiền
Dinopolis game slot review 2021 | Chơi miễn phí ăn tiền thật!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *