Jackpot

Slot Jackpot Absolootly Mad: Mega Moolah – review & chơi thử

Absolootly Mad: Mega Moolah – slot jackpot đánh giá cách chơi & link chơi thử

Absolootly Mad: Mega Moolah Bonus tính năng

Tất nhiên, điểm thu hút chính của trò chơi slot này là giải thưởng độc đắc tuyệt vời. Tuy nhiên, có những tính năng tuyệt vời khác trong trò chơi này làm tăng thêm sự tuyệt vời của nó. Absolootly Mad: Mega Moolah được hưởng lợi từ cuộn phim, vì vậy bạn sẽ có cơ hội thứ hai để giành chiến thắng khi các kết hợp chiến thắng biến mất để nhường chỗ cho các biểu tượng mới. Bạn cũng sẽ nhận được một hệ số với mỗi lần quay, tăng các khoản thanh toán của bạn. Bạn sẽ kích hoạt 8 vòng quay miễn phí khi bạn tiết lộ 3 biểu tượng phân tán, biểu tượng này sẽ được chơi với hệ số nhân có thể kéo dài tới 15 lần.

Biểu tượng Scatter và Wild

Số tiền lớn đến từ các Biểu tượng phân tán sẽ kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí nếu bạn tìm thấy 3 trong số chúng. Wild là một biểu tượng mũ vàng sẽ thay thế cho các biểu tượng thông thường để mang lại cho bạn chiến thắng lớn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Wilds để làm đầy một chiếc bình ma thuật, sau khi đầy, sẽ kích hoạt một bánh xe độc ​​đắc kỳ diệu.

Absolootly Mad: Mega Moolah

Cuộn reals

Khi bạn tiết lộ các kết hợp chiến thắng, chúng sẽ biến mất để nhường chỗ cho các biểu tượng mới mang đến cho bạn cơ hội chiến thắng thứ hai. Tính năng này cũng đi kèm với Đường mòn cấp số nhân, nơi bạn sẽ nhận được hệ số nhân 1 lần với mỗi vòng quay chiến thắng. Con số này có thể tăng lên đến 5 lần, giúp bạn kiếm được mộ khoản trong game slot doi thuong.

Absolootly Mad: Mega Moolah Bonus Game

Chế độ Vòng quay miễn phí luôn là tất cả! Bạn có thể mở cửa đến 8 vòng quay miễn phí bằng cách tiết lộ 3 trong số các biểu tượng phân tán. Trong vòng thưởng này, bạn sẽ tiếp tục tận hưởng Đường mòn cấp số nhân, nhưng hệ số của bạn sẽ tăng gấp ba lần. Mỗi khi bạn tiết lộ một vòng quay chiến thắng, hệ số của bạn sẽ tăng gấp 3 lần cho đến khi đạt mức tối đa là 15 lần. Số vòng quay miễn phí của bạn có thể tăng lên tối đa 48 nếu bạn tiết lộ nhiều điểm phân tán hơn trong vòng.

Absolootly Mad: Mega Moolah Slot Jackpot

Có một giải độc đắc lũy tiến khá ngoạn mục trong Absolootly Mad: Mega Moolah có thể đưa bạn về nhà từ xứ sở thần tiên với hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bắt càng nhiều biểu tượng hoang dã mũ vàng càng tốt để kích hoạt Bánh xe Jackpot. Có 4 giải đặc biệt – mini, nhỏ, lớn và lớn – cho các giải bắt đầu từ £ 10. Hãy để ý đến chiếc mũ đỏ trên tay lái để giành được chiếc mũ mà mọi người hằng mơ ước.

RTP và biến động

Điều duy nhất khiến trò chơi này thất bại là RTP thấp của nó, chỉ ở mức 92,02%. Nhưng, tất nhiên, với một giải độc đắc như vậy, bạn sẽ không mong đợi điều gì khác. Tuy nhiên, sự biến động trung bình của nó có thể bù đắp cho một số người chơi.

Chơi Absolootly Mad: Mega Moolah ở đâu?

Tham gia Mad Hatter tại sòng bạc trực tuyến chất lượng hàng đầu và chú ý đến giải thưởng. Bạn thậm chí có thể yêu cầu một số tiền thưởng tại Live Casino House nếu bạn là người chơi mới.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *