Trò Chơi Mới

Santa’s Wonderland – Slot mới với tính năng tiền thưởng thú vị của Pragmatic Play

Santa’s Wonderland là slot online video 8 cuộn với 20 dòng trả thưởng cố định. Trong cuộc phiêu lưu chơi game Giáng sinh này, chúng ta có thể tận hưởng một loạt các tính năng tuyệt vời như biểu tượng Wild, Midnight Riches lũy tiến và Bông tuyết biến đổi. Cùng xem chi tiết các tính năng tiền thưởng có trong game slot giáng sinh này nhé!

Chi tiết game slot Santa’s Wonderland

Pragmatic Play đã tạo ra một game slot Giáng sinh cực kỳ thú vị và hợp với không khí hiện tại. Với bối cảnh của lễ hội Noel nào là quà tặng, đồ chơi, ông già Noel mang đến bạn cảm giác háo hức mong chờ nhận được quà ngày Giáng sinh.

Santa’s Wonderland được bao phủ bởi một cuộn lớn kích thước 8×8, bên cạnh là một đồng hồ tính năng, đồng hồ đo hệ số chiến thắng. Để giành được chiến thắng, bạn cần hạ một cụm từ 5 biểu tuợng phù hợp trên cuộn. Càng nhiều biểu tượng giống nhau trong cuộn thì mức trả thưởng càng cao.

Tỷ lệ RTP

Game slot đổi thưởng đi kèm với tỷ lệ RTP là 96,23%, độ biến động cao và chiến thắng tối đa gấp 7,500 lần đặt cược.

Các biểu tượng trong game slot

Các biểu tượng bạn sẽ thấy trong Santa’s Wonderland là các quả cầu trang trí màu xanh lá, xanh dương, đỏ, cam có giá trị trả thưởng thấp. Biểu tượng trả thưởng cao hơn là máy bay gỗ, tàu hỏa và gấu bông.

 • Ông già Noel là biểu tượng Wild. Biểu tượng này xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào để thay thế cho tất cả các biểu tượng còn thiếu trong tổ hơp chiến thắng. 
 • Tuy nhiên, nó không thắng như bình thường mà nó phải là một phần của tính năng Lucky Santa và Wild Santa. 
 • Điều đặc biệt là các biểu tượng Wild có thể liên kết với nhau để thay thế cho các biểu tượng còn thiếu.

Các tính năng đặc biệt trong Santa’s Wonderland

Hoạt động song song với hệ thống trả tiền theo cụm là một loạt các tính năng hấp dẫn. Các tính năng như biểu tượng rơi xuống, bông tuyết chuyển đổi, luỹ tín Midnight Riches. Hãy cùng tìm hiểu từng tính năng thú vị nhé!

Tính năng biểu tượng rơi xuống

Sau mỗi vòng quay, các biểu tượng chiến thắng sẽ được trả thưởng. Sau đó chúng sẽ biến mất và các biểu tượng cũ sẽ rơi xuống cuối màn hình, nhường chỗ cho các biểu tượng mới rơi xuống.

Công cụ bông tuyết chuyển đổi Santa’s Wonderland

Khi mỗi vòng quay mới bắt đầu, 5 bông tuyết xuất hiện trong các ô ngẫu nhiên trên lưới bên dưới các biểu tượng thông thường. Nếu một cụm chiến thắng hình thành trên đầu bông tuyết, công cụ sửa đổi sẽ được kích hoạt. Tuỳ theo từng màu bông tuyết mà sẽ có tính năng khác nhau:

 • Blue Snowflake (Bông tuyết xanh dương) – Refresh – Làm mới cuộn. Tất cả các biểu tượng bị xóa khỏi cuộn ngoại trừ biểu tượng bông tuyết khác. Các biểu tượng mới sẽ xuất hiện trên màn hình.
 • Purple Snowflake (Bông tuyết tím) – Wild Santa – Giải thưởng Ông già Noel. Tất cả các biểu tượng của cùng một loại biểu tượng được chuyển thành biểu tượng Wild.
 • Yellow Snowflake (Bông tuyết vàng) – Block – Khối giải thưởng. Các khối ngẫu nhiên có kích thước 2×2 của cùng một loại ký hiệu được thêm vào các vị trí ngẫu nhiên trên bảng.
 • Red Snowflake – (Bông tuyết đỏ) – Supersize – Giải thưởng size bự. Một khối ngẫu nhiên 3×3, 4×4 hoặc 5×5 của cùng một biểu tượng được thêm vào cuộn
 • Green Snowflake (Bông tuyết xanh lá) – Lucky Santa – Giải thưởng Ông già Noel may mắn. Bạn được thêm 5 đến 15 biểu tượng Wild vào màn hình ở các vị trí ngẫu nhiên.

Nếu có nhiều bông tuyết giành được trong cùng một lần quay, chúng sẽ chơi theo thứ tự được liệt kê ở trên.

Tính năng lũy ​​tiến Midnight Riches

Trên mỗi lần quay, số lượng biểu tượng chiến thắng được thu thập trong đồng hồ Midnight Riches. Khi đã thu thập được 140 biểu tượng , tính năng Midnight Riches sẽ được kích hoạt. 

Tính năng này bắt đầu ở cấp độ 1 và kích hoạt tất cả các công cụ sửa đổi vòng quay được đề cập ở trên, một lần mỗi cấp độ và tất cả các chiến thắng được nhân với 3 . Thu thập các biểu tượng chiến thắng trong tính năng Midnight Riches nâng người chơi lên các cấp độ cao hơn.

 • 116 biểu tượng chiến thắng để kích hoạt cấp độ 2 chơi với hệ số nhân x6 .
 • 120 biểu tượng chiến thắng để kích hoạt cấp độ 3 chơi với hệ số nhân x9 .
 • 124 biểu tượng chiến thắng để kích hoạt cấp độ 4 chơi với hệ số nhân x12 .
 • 132 biểu tượng chiến thắng để kích hoạt cấp độ 5 chơi với hệ số nhân x15

Tính năng kết thúc khi không thu thập đủ biểu tượng để chuyển sang cấp độ tiếp theo hoặc nếu tất cả các tính năng quay từ cấp độ 5 đã được chơi.

Kết luận

Santa’s Wonderland là một trò chơi mà bạn có thể thưởng thức một trò chơi tiền thưởng liên tục, với sự kết hợp thú vị của các công cụ sửa đổi cùng với hệ số chiến thắng ngày càng tăng tạo ra các vòng quay rất thú vị. Trải nghiệm slot giáng sinh này ngay và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Return to Paris (Beftsoft)- Slot mới chơi cực vui – Thắng cực khủng!
Cubes – Game slot giải đấu cực hay – Chơi miễn phí ngay!
Day of Dead – Review game slot mới – Quay ngay trúng thưởng liền tay!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *