Jackpot

Dr. Fortuno Slot Jackpot review và chơi thử

Dr. Fortuno Slot Jackpot đánh giá cách chơi & link chơi thử

Tính năng Slot Dr. Fortuno Jackpot

Bản thân Doctor là biểu tượng Wild và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi, ngoại trừ biểu tượng Mũ thưởng. Khi Wild hạ cánh trên trục quay, nó sẽ di chuyển để mở rộng và bao phủ toàn bộ trục quay, sau đó kích hoạt tính năng Wheel of Fortuno.

Bánh xe Fortuno

Mỗi Fortuno Wild là một phần trong chiến thắng của bạn sẽ thêm một vòng quay. Trên Bánh xe Fortuno, bạn có thể giành được thêm 2 lần quay, một hệ số có thể là bất kỳ giá trị nào trong khoảng từ x2 đến x5, chiến thắng bằng đồng xu từ 20 đến 100 hoặc cơ hội nhận giải Jackpot Fortuno.

Fortuno Jackpot là game slot đổi thưởng uy tín nhất hiện nay được kích hoạt bằng cách nhấn trường Cơ hội Jackpot trên Wheel of Fortuno, sau đó sẽ mở khóa trường Jackpot. Sau khi trường Jackpot được mở khóa, bạn sẽ cần phải đánh lại để giành được Jackpot.

Dr. Fortuno Slot Jackpot
Dr. Fortuno Slot Jackpot

Vòng quay miễn phí

Biểu tượng tiền thưởng là chiếc mũ của nhà ảo thuật và hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn 3 chiếc trong số đó ở bất kỳ đâu trên guồng quay, sẽ dẫn đến việc kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ được thưởng 10 lần quay. Tất cả các Vòng quay miễn phí đều bắt đầu với một số tính năng đặc biệt được xác định tùy thuộc vào số lượng biểu tượng kích hoạt. Bạn có thể giành được 1, 2 hoặc 3 tính năng trong Vòng quay miễn phí.

Có một số tính năng đặc biệt có thể giành được, và chúng bao gồm: Không có hàng, Hệ số nhân x2, nhiều hơn Fortuno Wilds, +5 hoặc +10 Vòng quay, Một biểu tượng trả tiền cao có thể trở thành Wild và Trả cả hai cách. Không có hàng nào loại bỏ tất cả các biểu tượng trả phí thấp khỏi cuộn, hệ số được áp dụng cho tất cả các vòng quay miễn phí trong khi tính năng này diễn ra và phần còn lại khá dễ hiểu. Chỉ cần lưu ý rằng có 3 Wilds khác nhau trong tính năng Vòng quay miễn phí và chúng không thể thúc đẩy cũng như kích hoạt Bánh xe Fortuno.

Chơi slotgame tại Live Casino House hưởng ngay 150% tiền nạp lần đầu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *