Jackpot

Các thể loại Jackpot và game Jackpot dễ thắng nhất

Không có gì ngạc nhiên khi các trò chơi jackpot lũy tiến thu hút một số người chơi vì chúng thường có số tiền đáng kể. Nhờ một số nhà cung cấp phần mềm hàng đầu như Microgaming, NetEnt và Playtech, bạn có thể chơi các trò chơi sòng bạc khác nhau và giành chiến thắng lớn.

Tuy nhiên điều đầu tiên bạn cần phải nhớ rằng tất cả chiến thắng khi chơi game slot đổi thưởng đều là ngẫu nhiên. Và điều này có nghĩa là bạn không bao giờ nên tin tưởng vào một máy đánh bạc để tạo ra kết quả nhất định. Nhưng sẽ có một số cách để giúp bạn chọn chơi những slot game trả thưởng cao đúng đắn hơn.

Các thể loại slot luỹ tiến

Slot Jackpot lũy tiến

Ý tưởng cơ bản đằng sau các loại slot online jackpot đổi thưởng là mỗi khi người chơi đặt cược, một tỷ lệ phần trăm đặt cược sẽ được chuyển thành tiền chung cho giải thưởng tiền mặt khổng lồ. Sự phổ biến tương đối của loại trò chơi này có lợi cho sòng bạc, dẫn đến nhiều lần đặt cược mỗi ngày và giải thưởng tiền mặt cuối cùng của trò chơi vô cùng lớn. Mặc dù điều này có vẻ thú vị, nhưng nhược điểm duy nhất là sự phổ biến rộng rãi của trò chơi này khiến việc trúng giải độc đắc trên một mạng có thể là khu vực hoặc thậm chí quốc tế trở nên khó khăn hơn.

Một giải pháp thay thế cho điều này là giải đặc biệt không luỹ tiến mới xuất hiện. Các phần thưởng slot lũy tiến này có một điều kiện duy nhất — giải độc đắc phải được đánh trước khi tổng tiền mặt đạt đến một số tiền nhất định. Bằng cách này, nếu có nhiều người tham gia vào slot với giải độc đắc, họ có thể đạt được điều kiện nhanh hơn, có nghĩa là sẽ có nhiều lần giảm giải độc đắc hơn cho nhiều người hơn, mặc dù những người đó có số tiền nhỏ hơn.

Slot Jackpot không luỹ tiến

Giải đặc biệt cố định (còn được gọi là giải jackpot ệt không lũy ​​tiến) là các giải thưởng thông thường bạn thấy trong một số trò chơi tại sòng bạc. Mặc dù bạn vẫn có thể giành được các giải thưởng lớn bằng cách đặt cược vào các slot này, nhưng giới hạn trên của giải thưởng đã được đặt ra. Về mặt lý thuyết, cho dù có bao nhiêu thời gian giữa các giải đặc biệt, tiền thưởng sẽ không thay đổi và số tiền thường được cố định, ngay cả khi có nhiều người đặt cược hơn.

Jackpot nhiều giải thưởng

Một số trò chơi slot jackpot, chẳng hạn như Mega Moolah, sẽ cho phép người chơi có cơ hội giành được nhiều giải jackpot. Chẳng hạn như giải jackpot nhỏ, trung bình và giải thưởng lớn nếu như ban thu thập đủ các biểu tượng yêu cầu. Trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội đặt cược có thể giúp họ giành được nhiều giải đặc biệt cùng một lúc.

Xem thêm: Mega Moolah Goddess – Chơi để trúng Jackpot ngay! Game hot mọi thời đại

Cách cải thiện tỷ lệ chiến thắng jackpot

Nghiên cứu tỷ lệ thanh toán (RTP) trên các máy quay slot khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy thông tin này trực tuyến hoặc ngay tại trong trò chơi mà bạn đã chọn. Nếu như các sòng bạc trực tuyến không cung cấp thông tin này thì bạn có thể tìm kiếm ngay trên tại internet. Hãy chọn game có tỷ lệ từ 96% trở lên.

Chọn các slot game có giải đặc biệt nhỏ nhất.

Các máy cung cấp nhiều giải thưởng lớn có xu hướng trả ít thường xuyên hơn, trong khi các máy có giải thưởng nhỏ hơn có xu hướng trả thường xuyên hơn. Jackpot càng lớn thì càng khó trúng, vì vậy bạn nên chọn máy có jackpot nhỏ hơn.

Hiện tượng này được gọi là “biến động” hoặc “phương sai”.

Vì vậy bạn hãy kiểm tra kỹ jackpot tối đa của máy. Hai máy có thể trông giống hệt nhau, nhưng một máy có thể trả giải độc đắc 1.500 xu và 10.000 xu còn lại. Hãy lưu ý về mức tối đa bạn có thể giành được trên 1 slot game.

Đặt cược số tiền cược tối đa để tăng cơ hội trúng giải jackpot.

Hầu hết các máy chỉ trả tiền thưởng và giải đặc biệt lũy tiến khi các khoản tín dụng tối đa được đặt cược. Ngay cả trên các máy không lũy ​​tiến, khoản thanh toán jackpot cho cược tín dụng tối đa thường cao hơn rõ rệt so với bất kỳ mức nào khác.

Điều lưu ý ở đây chính là hầu hết người chơi jackpot sẽ luôn bỏ ra một số tiền khá lớn. Có thể họ phải bỏ ra cả rất nhiều thời gian để nghiên cứu thì mới có thể chơi dễ dàng như vậy. Nếu như bạn là người chơi hệ an toàn, hãy tham khảo các trò chơi khác.

Một số trò chơi online kiếm tiền thật

Ngoài jackpot thì có một số trò chơi mang đến cho bạn cơ hội giành được số tiền để thay đổi cuộc đời bao gồm roulette, blackjack, video poker,.. Một trong những lợi thế tốt nhất của các trò chơi này là bạn có thể kiếm được số tiền lớn mà không cần đến sòng bạc trên đất liền.

Nếu bạn không phải là người hâm mộ các game slot jackpot bạn có thể chơi xì dách lũy tiến hoặc poker video. Hãy chọn chế độ chơi thử miễn phí trước khi chơi bất kỳ một trò chơi trực tuyến kiếm tiền nào.

Kết luận

Cho dù bạn đang chơi slot game nào, ở đâu, thì cũng hãy luôn nhớ rằng cờ bạc là một hình thức giải trí. Bài viết này có thể đưa ra những mẹo để cải thiện khả năng trúng giải jackpot của bạn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một phần nhỏ giúp ích cho bạn, mọi việc còn lại sẽ do bạn quyết định. Chiến thắng có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, vì vậy hãy luôn chơi với một số tiền bạn đã đặt sẵn ra và hãy biết dừng đúng lúc nhé. Chúc bạn gặp được nhiều may mắn!

Xem thêm:
Beast of Wealth – Slot jackpot luỹ tiến dễ thắng nhất | Review + Chơi miễn phí
Chơi Jackpot – Đổi đời với 1 cú nhấp chuột!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *