Game Của Tháng

Maze Escape Megaways – Review + Chơi miễn phí game slot hot

Game slot đổi thưởng Maze Escape Megaways với 6 cuộn và 7 hàng, và được chơi bằng cách sử dụng công cụ Megaways từ Big Time Gaming. Hãy cùng khám phá các tính năng độc đáo trong bài viết dưới dây. Đảm bảo Maze Escape không làm bạn thất vọng!

Chi tiết game Maze Escape Megaways

Fantasma không phát hành các trò chơi quay slot thường xuyên nhưng khi có thì chúng luôn là một trong những trò chơi đẹp nhất. Maze Escape chính là một trong những game slot có đồ hoạ tuyệt đẹp và thú vị.

Với chủ đề dựa trên thần thoại Hy Lạp – và Fantasma đã thực sự nghiên cứu để đảm bảo lối chơi vẫn đúng với truyền thuyết về loài minotaur. Với một loạt các tính sẽ giúp bạn chiến thắng tối đa với số tiền 25,000x tiền cược của bạn. Các tính năng như Dịch chuyển mê cung, Hướng dẫn của Athena, tính năng biểu tượng Wild Minotaur và vòng quay miễn phí.

Tỷ lệ RTP

Maze Escape Megaways có tỷ lệ RTP là 96,15% , ở mức trung bình. Phương sai cao, chiến thắng tối đa là 25.000 x tiền cược cho mỗi lần quay. Bạn có thể bắt đầu chơi với mức cược thấp nhất là 0,2 đến 40 bảng Anh. Bạn có thể bật chế độ quay tự động và giới hạn mức tiền thắng thua. Chơi demo miễn phí ngay tại đây!

Các biểu tượng trong Maze Escape Megaways

Các kết hợp chiến thắng được hình thành bằng cách hạ cánh các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề , bắt đầu từ cuộn 1. Số lượng cách để giành chiến thắng khác nhau tùy thuộc vào số lượng vị trí bị chặn. Hãy cùng xem qua bảng trả thưởng dưới đây:

  • Biểu tượng thanh toán thấp hơn là đồng tiền màu với các Chữ cái Hy Lạp khác nhau. 
  • Ở phía bên kia của quang phổ, các biểu tượng cao cấp là Athena, một chiếc mũ bảo hiểm của người Hy Lạp, một chiếc vương miện vàng.
  • Wild chính là biểu tượng Minotaur. Minotaur Wild xuất hiện bằng cách mở khóa biểu tượng Minotaur Blocker trong các lần quay. Mỗi khi mở khoá được biểu tượng này, Wild mở rộng thành một cuộn dài với hệ số nhân. Bạn sẽ nhận được toàn bộ với số nhân lên đến x7 tiền cược nếu như tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng cùng Wild.
  • Biểu tượng tiền thưởng chính là đồng xu vàng. Bạn hãy thu thập đủ 3 hoặc nhiều hơn trong số đó và bạn sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí trong Mê cung.

Các tính năng tiền thưởng của Maze Escape Megaways

1. Tính năng Mê cung Dịch chuyển

Trong slot online Maze Escape Megaways, cách chơi rất khác thường và chắc chắn bạn sẽ phải làm quen một chút. Điều đó bắt đầu với công cụ trò chơi không chính thống và tiếp tục với các công cụ sửa đổi khác có thể kích hoạt phía sau chúng. Cùng đi vào chi tiết từng tính năng có trong slot nhé.

Ở vị trí giữa trên cuộn ngoài cùng bên trái, bạn sẽ thấy 1 vị trí ô vàng được đánh dấu. Nếu biểu tượng xuất hiện ở vị trí này tạo nên một phần của sự kết hợp chiến thắng, nó sẽ trở thành biểu tượng Con đường và tính năng Mê cung dịch chuyển được kích hoạt.

Sau đó, các biểu tượng chiến thắng phù hợp được chuyển đến vị trí trung tâm trên trục quay của chúng và các biểu tượng còn lại sẽ bị xóa. Tất cả các trục sau đó dịch chuyển 1 vị trí sang trái. Các biểu tượng trên cuộn 1 thoát ra khỏi màn hình và các biểu tượng và bộ chặn mới xuất hiện trong cuộn 6. Tất cả các biểu tượng Blocker và Minotaur đều bị khóa.

Trên mỗi lần quay chiến thắng thì sẽ có 2 ngẫu nhiên được loại bỏ, để lộ thêm 2 biểu tượng mới. Nếu chiến thắng mới được hình thành, quá trình dịch chuyển mê cung và phá 2 ô sẽ được lặp lại. Tính năng kết thúc khi không còn chiến tháng nào xảy ra nữa. 

Bạn cũng có thể kích hoạt một số công cụ sửa đổi trong tính năng này. Để kích hoạt chúng, hãy mở bộ chặn Athena hoặc Minotaur.

2. Tính năng Athena trong Maze Escape Megaways

Khi tính năng Hướng dẫn của Athena kích hoạt ngẫu nhiên, từ 1 đến 4 biểu tượng Đường dẫn được thêm vào các vị trí trống trên lưới, giúp bạn tăng cơ hội tạo ra một tổ hợp chiến thắng mới.

3. Minotaur Wild – Tính năng cho biểu tượng Wild

Khi Minotaur được mở khóa, tính năng Minotaur Wild sẽ được kích hoạt.  Minotaur sẽ lấp đầy toàn bộ cuộn đó và sẽ có thể mang về những chiến thắng với hệ số nhân lên đến 7x. Giống như các biểu tượng không bị chặn khác, nó dịch chuyển 1 cuộn sang trái với mỗi lần quay trong suốt tính năng này

Nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh nhiều hơn 1 Minotaur Wild trong cùng một kết hợp chiến thắng, các giá trị hệ số được kết hợp để tạo ra mức tăng thanh toán thậm chí còn lớn hơn.

4. Vòng quay miễn phí

Nếu bạn thu thậtp được 3 đồng xu vàng trên cùng 1 vòng quay  thì bạn sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Cũng như chế độ chơi căn bản, Mê cung dịch chuyển kích hoạt sau mỗi vòng quay miễn phí chiến thắng.

Biểu tượng chặn có thể xuất hiện trên các cuộn 3 đến 6 trong các vòng quay miễn phí. Khi những vòng quay này được bỏ chặn, bạn có thể nhận được 1, 2 hoặc 3 vòng quay miễn phí khác vào tổng số vòng quay. Hay là bạn có thể nhận được cấp số nhân 1x, 2x hoặc 3x.

Kết luận

Maze Escape Megaways là một trò chơi khá ấn tượng và có rất nhiều điều sẽ diễn ra để giúp bạn có được những khoản thanh toán khá tốt. Các quy tắc chơi hơi phức tạp một chút và cần có chút thời gian để bạn làm quen. Hãy chơi miễn phí để biết được quy tắc các tính năng hoạt động thì bạn sẽ thấy đây là một game slot cực kỳ hot. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm:
Jingle Ways Megaways – Quay slot trúng Jackpot mỗi giờ dịp Giáng sinh!
Chơi Jackpot – Đổi đời với 1 cú nhấp chuột!

Dinopolis game slot review 2021 | Chơi miễn phí ăn tiền thật!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *